มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของราชภัฏทั่วประเทศและอันดับ 1 ของภาคใต้ในด้านการเสริมสร้างสังคมสงบสุข (SDG 16)

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี——————-

✅ เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของราชภัฏทั่วประเทศ

✅ เป็นอันดับ 1 ของภาคใต้ 🔺ในด้านการเสริมสร้างสังคมสงบสุข (SDG 16)

👉 จากการจัดอันดับของ THE 2022 (Times Higher Education Impact Rankings 2022)