ขอเชิญร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ขอเชิญร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

📌 ในวันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2565 ณ ลานชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

✨ หรือเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ ลิงก์ Webex https://sru.webex.com/meet/SRU49th

🕣 เวลา 07.30 น. >> พิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

🕤 เวลา 09.00 น. >> พิธีทำบุญถวายภัตตาหารและจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์

*** หมายเหตุ ***

1. การแต่งกาย ผู้บริหาร : สวมเครื่องแบบปกติขาว ไม่สวมหมวก
    ผู้เข้าร่วมพิธี : แต่งชุดผ้าไทย / ชุดสุภาพ
  2. ผู้เข้าร่วมพิธีสวมหน้ากากอนามัยสีขาว หรือหน้ากากผ้าสีขาวตลอดการเข้าร่วมพิธี